ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

อัปเดตหน่อยใกล้แตกแล้วววว 👧🏻👧🏻35W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 18 โล ในท้องตอนนี้ 5 โล😆 ป้าหมอนัดผ่า 37W อีกสองสัปดาห์แม่สู้ไหว 😁 #แฝดธรรมชาติ

ท้องนี้เพื่อแฝด👧🏻👧🏻

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากได้ลูกแฝดทั้ง ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰☺️❤️

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ ได้แฝดเหมือนกันค่ะ พึ่งได้ 21+5w

2y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่❤️🥰☺️

ท้องใหญ่มากแม่ นี้ก็ท้องแฝดเหมือนกัน แพ้มากไหมคะ

2y trước

อาการแพ้เหมือนกันเลย กินได้ทุกอย่าง แต่ก็อ้วกทุกอย่างที่กินเหมือนกัน นอนเป็นผักจริงๆ🤣

สู้ๆค่ะแม่ท้องใหญ่มากเราก็ท้องแฝด ญ. พึ่งได้21w

2y trước

หูยยย แฝดหญิงเหมือนกันค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ🥰😊❤️

ขออนุญาต​ถามน่ะท้องแฝดคือต้องผ่าหรอค่ะ...

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ... บ้านนี้ก็แฝดตรวจถุง2ถุงแต่เห็นน้องยุถุง1อิกถุงยังไม่เห็นค่ะ... ตรวจเจอ6วีคค่ะแม่

แฝดเหมือนกันค่ะ33วีคอึดอัดไม่ไหวเเล้วเเม่

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ🥰❤️

ใกล้แร้วสุ้ๆนะคะแม่ บ้านนี้แฝดชายพึ่ง33w3d😊

2y trước

คลอดแล้วมาอัปเดทน้องๆด้วยนะคะ🥰☺️

แฝดเหมื่อนกันจ้า อายุครรภ์ได้18 weekแล้วจ้า

2y trước

หูยยย ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰☺️😊

แฝดเหมือนกันค่ะ 14w เริ่มปวดหลังแล้ว

2y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ 🥰❤️☺️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ห่วงใยน๊า👶🥰

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰❤️☺️😊