แบบนี้ท้องมั้ยคะ

อันแบบหยดตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียวพอกลับจากทำงานไปดูขึ้นสองขีดอีกอั้นตรวจตอนเย็น ตอนแรกก้ขึ้นขีดหนึ่งประมาน10-20นาที เป็นแบบนี้ ???

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตรวจก่อนหรือหลังประจำเดือนขาดคะ

5y trước

หลังเป็นประจำเดือนคะ ประจำเดือนมาล่าสุด23-28เดือนที่แล้วคะ แต่อาการเป็นแปลกๆตั้งแต่ต้นเดือนคือเจ็บนมท้องออกนิดๆเลยลองตรวจคะ