ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อันนี้ไม่ได้ถามกวนนะคะ คือทดสอบ ตรวจสอบทั้งหมด3 อัน ไม่ขึ้นผล1 อัน แบบนี้คือไม่ท้องใช้ไหมคะ ??????? ประจำเดือน เดือนที่ 12มกราคม -16 มกราคม ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ยังไม่มาเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

บางคนก็ตรวจฉี่ไม่เจอค่ะ พี่สาวคู่สะใภ้เราบอกว่า ตอนแกท้อง ตรวจไม่เคยเจอเลยค่ะ หมอนัดทีไรก็ตรวจทุกครั้ง ไม่เจอ จน 7-8เดือนเลยค่ะ

รออีกนิดลองตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ ลักษณะแบบนี้เหมือนจุ่มหรือหยดปัสสาวะน้อยเกินไปนะคะ ที่ตรวจเลยอ่านค่าไม่ได้ค่ะ

เพื่อความสบายใจซื้อโฟเลตมากินก่อนก็ได้นะคะ บ้านนี้ก็ทำกินก่อนปล่อยประมาณ 2 เดือน ปล่อย1 เดือนก็ติดเลยคะ

แนะนำตรวจเลือดหรือไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ พี่สะใภ้เราขนาดตั้งท้องแล้ว 6-7 เดือน ตรวจยังไงก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลจะดีกว่านะค่ะ จะได้ดูอย่างอื่นด้วย หากเกิดเป็นอะไรจะได้รักษาได้ตรงจุด ทันเวลา

เหมือนจะเสียทั้งหมดเลยค่ะ ไม่แน่ใจตรวจผิดวิธีหรือที่ตรวจเสีย แม่อ่านวิธีตรวจให้ละเอียดก่อนนะคะ

ประจำเดือนอาจเคลื่อนได้น่ะค่ะ แนะนำรอสิ้นเดือนเหรือเดือนหน้าถ้าไม่มาค่อยตรวจอีกทีจ้า

ไม่ขึ้นซักขีด เครื่องตรวจพัง หรือใช้ผิดวิธีมั้ยคะ ถ้าไม่ท้องยังไงขีดคอนโทรลก็ต้องขึ้นนะคะ

ต้องรอครบเดือนก่อนคาะตรวจอีกทีสิ้นเดือนกพค่ะฉี่แรกตื่นนอนไม่ต้องทานน้ำก่อนนะค่ะ

ลองตรวจใหม่นะคะ....แบบจุ่ม ไม่ควรจุ่มเกินขีดmax แบบหยดไม่ต้องหยดเยอะ 2-3หยดพอค่ะ ✌️✌️