สอบถามแม่ๆ

อันนี้เห็นทารกยังหรอคะ หมอไม่ได้บอกเลยค่ะ แม่กังวลใจ ซาวด์ทางช่องคลอด 9 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆ

เหมือนจะเห็นคะ แต่จะให้ชัดต้องให้หมอซูมดู

11mo trước

คิดในแง่ดีขึ้นไว้คะ ถ้าลมหรือผิดปกติ จะมีอาการเตือนก่อนหรือช่วงประมาท7วีคจะมีอาการผิดปกติที่รับรุ้ได้ อันนี้9แล้ว อาจเพราะไข่ตกช้า เลยยังเล็กอยุ่คะ😊