ตั้งครรภ์ 26w

อันนี้เลือดอะไร รู้มั้ยคะ แม่ตั้งครรภ์ 26w

ตั้งครรภ์ 26w

เหมือนเราเคยออกตอน 22 w กลัวไปหมด ออกจน 36 w คลอดเลยค่ะของเรา ไปหาหมอด่วนนะคะ อันตรายมากค่ะ ฉีดกันแท้ง กินยากันแท้ง ค่ะ ช่วยได้ หมอจะประเมินอาการค่ะ

หาหมอจ้า เลือดสดๆๆ ขนาดบ้านนี้35วีคเลือดออกทางช่องคลอดหมอยังให้ยาระงับการคลอดเลย

เลือดออกควรไปหาหมอค่ะแม่อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แล้วรบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ รีบหาหมอนะคะ อาจเสีียงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

บ้านนี้เคยปัสสาวะเปนเลือด ตอนท้อง24w คุณหมอให้ยามาทาน2-3วันก็หายคะ...

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

ไม่ว่าจะเลือดอะไรถ้าเป็นเลือดก็ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

จะไตรมาสสามแล้วออกแบบนี้น่ากลัวค่ะ หาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่มีเลือดออก

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะแม่