ปวดท้อง

ตั้งครรภ์26w ปวดท้องแบบจุกๆบีบๆบิดๆเป็นอะไรมากรึเปล่าคะแม่ท่านใหนเป็นบ้าง

มาหาหมอเถอะค่ะของเรา27วีคปวดท้องแบบนี้เหมือนกันได้นอนโรงบาลเรยทั้งๆๆที่ปวดไม่มาก

6y trước

มดลูกบีบตัวคร้าอาจคลอดก่อนกำหนดคุนหมอหั้ยยากะตุ้นปอดเด้กไว้แร้วก้อยาคลายมดลูกคร้า

น้องดิ้นยังคะแม่

6y trước

ดิ้นแล้วค่ะ