สอบถามเเม่ๆหน่อยงั้บ ตั้งครรภ์36+5

อันนี้เค้าเรียกตกขาวหรือมูกใส ใครรู้ช่วยบอกหน่อย เเม่บ้านนี้ท้องเเรกสับสนมาก 😵‍💫#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยงั้บ ตั้งครรภ์36+5
1 Trả lời

มูกคะแม่ ตอนนี้เรา38wก็ออกทุกวันเลยคะ

1y trước

สับสนมากเลยย ไม่มีอาการ อะไรเลย 😂