สงสัย

อันนี้คืออะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

สงสัย

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😭😭😢😢💔😔

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็เสียน้องตอนน้อง2เดือนหมอบอกน้องหัวใจหยุดเต้น แขนขาไม่มีการงอกออกมา อีกปีต่อมา ก็มีอีก1คนมีแทนดวงใจ ตอนนี้ได้1ขวบ8เดือนแล้ว สู้นะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนคะ อาจจะเป้นภาวะแท้งคุกคาม

ไปหมด​ด่วน​เลย​นะ​ค่ะ​

นำไปให้หมอดูดีกว่าค่ะ

ลิ่มเลือด. ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วยเลนค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอชัวร์ที่สุด

ไปหาหมอด่วนเลยคะ