สอบถามแม่ๆ

อันนี้คือตกขาวหรือมูกใสคะ 37+3 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามแม่ๆ

มูกค่ะแม่ ใกล้แตกแล้ว ยินดีล่วงหน้านะคะ

2mo trước

ไปให้คุณหมอตรวจปากมดลูกดูเพื่อความสบายใจได้ค่ะแม่ ถ้าเปิดเยอะอาจจะได้เร่งคลอดเลย ถ้าเปิดนิดหน่อย คุณหมออาจฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อนค่ะ

มูกคะแม่แบบนี้

2mo trước

ไปหาหมอก็ได้คะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

✌️