ผื่นผดขึ้นลูก2เดือน

อันนี้ขึ้นเพราะเหงื่อหรือแพ้อะไรคะแม่

ผื่นผดขึ้นลูก2เดือน

ผดร้อนหรือเปล่าค่ะ ลูกเราเวลาหน้าร้อนหรืออากาศร้อนขึ้นแบบนี้เลยเป็นตุ่มเล็กๆแดงๆ พออากาศเย็นก็หายไปเองค่ะ

ลูกชายคนแรกแม่ใช้แป้งตัวนี้ทาน้องแต่แรกเกิดเลยจ้า ตอนนี้ลูกชายใกล้จะสี่ขวบแล้วก็ยังใช้อยู่ค่ะ

ผดร้อนค่ะ ใส่เสื้อผ้าบางๆระบายอากาศ