เจอน้องตอนกี่week คะ

อันนี้ 6 วีคค่ะ

เจอน้องตอนกี่week คะ

ตอนตรวจปัสสาวะ เจอตอน3w ขึ้น2ขีดจางๆ แตไปฝากท้องตอน6wค่ะ มีเสียงหัวใจแล้ว

ทำไมของเรา6วิค ยังไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ เห็นแต่ถุง อยากเห้นน้องแล้ว

ของเรา4วีค พึ่งตรวจแล้วเจอเมื่อวานเลยค่ะ

5 wk+3 คุณหมอเจอหัวใจกระพริบแล้วคะ

เจอตอน 6 วิคเหมือนกันคะ

1y trước

ซาวด์หน้าท้องคะ

7.4 W เห็นชัดเลยค่ะ

เจอตอน4w ค่ะ

เจอตอน5+6ค่ะ

7จะ8 วีคค่ะ

7w ค่ะ