คุณแม่เริ่มแพ้ท้องตอนกี่ Week คะ

ตอนนี้ 6 week แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่คนทักว่าไม่แพ้ท้องอีกหรอ เลยอยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มแพ้ท้องกันตอนกี่ Week คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้มีอาการตั้งแต่ก่อนจะตรวจเจอ2ขีดอาทิตย์นึงเลยค่ะ หลังจากนั้นก็คือแพ้ยาวๆเลยอ้วกตลอด ได้กลิ่นอาหาร ยาสีฟัน ควัน ผัก เกือบทุกอย่าง แล้วก็เมาหัว ตอนนี้9w ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่ก็เริ่มเบาลง ☺️ คุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องนี่ถือว่าโชคดีเลยค่ะ เพราะเราแพ้จนแทบจะทำงานอะไรไม่ได้เลย😂

6week เหมือนกันค่ะไม่มีอาการแพ้เลย แต่เบื่ออาหารมาก ผิดกันกับคุณพ่อ ทานเยอะ เบื่อเหล้าเบียร์ โอ้กอ้ากทุกเช้า ไปทำงานคุณพ่อต้องพกของเปรี้ยวติดกระเป๋ากางเกง

อย่าแพ้เลยค่ะคุณแม่​ มันทรมาน​😅​😅​😅​บ้านนี้16สัปดาห์​แล้วยังแพ้อยู่เลย​ แต่แพ้ไม่มากไม่เหมือนตอน3เดือนแรก​ เกือบตายเลยค่ะ​ ทั้งอ๊วกทั้งร้องไห้😅😅😅😅

4y trước

จริงค่ะ อย่าแพ้เลย ถ้าแพ้นะกินไรไม่ได้ ร่างกายอ่อนแอไปหมด คิดถึงตอนนั้นแล้วจะร้อง555

มันไม่จำเป็นต้องทุกคนค่ะแม่ ตั้งแต่แรกจนคลอดไม่แพ้ ไม่เคยอ้วกแม้แต่แหวะเดียว ถือว่าโชคดีนะ อย่าถามหาความแพ้เลยจ้า

4y trước

ขอบคุณมากเลยนะค้าา

ไม่แพ้นะคะ มีแค่ช่วงเช้าๆถ้าหิวๆเลยจะพะอืดพะอม แต่พอหาอะไรกินก็หาย และตอนนี้เริ่มเบื่อๆกับข้าว ได้ 9 *4 วแล้วค่ะ

ตอนนี้7สัปดาห์6วันแพ้มาจะได้2อาทิตคะพอไปอัลตราซาวเห็นน้องได้ยินเสียหัวใจแพ้ยาวเลยหนักมากด้วยคะ

ตอนนี้18วีคเเล้วจ้าา. มีเเค่เบื่ออาหารช่วงเเรกๆ แต่ตอนนี้เริ่มกินได้เยอะเเล้วคะ หิวบ่อยด้วย555

แพ้8วีคค่ะแม่ พอเข้า8วีคปุ๊บ อ้วก ช ก ย เลยค่ะ น้ำหนักลด5โลในเดือนเดียวค่ะแม่ ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ

ท้อง 6 week เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกัน มีแค่อ่อนเพลีย นอนเยอะ แล้วก็หิวบ่อย

4y trước

ทางนี้เป็นกันเลยค่ะคุณแม่ มีแต่ง่วงกับนอนเยอะ55555

ของเราแปลกมากค่ะ ตอนยังไม่ตรวจไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น พอตรวจปุ๊ปแพ้ปั๊ปเลยค่ะ55555