สอบถามแม่ๆหน่อยอันนี่มูกหรือตกขาว​มีมา​ 2​ วัน​แล้ว​ ท้องได้​ 37+3 วันค่ะ

อันนี่มูกหรือตกขาวค่ะมีอาการเจ็บจิมิแล้วก็ปวดก้นมากๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยอันนี่มูกหรือตกขาว​มีมา​ 2​ วัน​แล้ว​ ท้องได้​ 37+3  วันค่ะ
1 Trả lời

เหมือนมูกค่ะ

3y trước

ค่ะแม่​ ขอบคุณมากๆนะค่ะ