สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะท้องแรกค่ะ

ท้องได้37สัปดาห์3วันค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยลงไปจนถึงช่วงล่างช่วงก้นเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดน้ำเดินค่ะ ปวดมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะควรไปหาหมอมั้ยค่ะ🥺😣

1 Trả lời

เหมือนอาการเจ็บเตือนไหมคะ ??

3y trước

ขอบคุณค่ะ