ตั้งครรภ์ได้9week พอดีมีเพศสัมพันธ์กับสามีแล้วมีเลือดออกมาสีแดงอมชมพูพอเปื้อนแคร์ฟรี ไม่ปวดท้อง

อันตรายคะของเค้าตอนแท้งแบบนี้เลยคะตอนแรกออกติดกางเกงในนิดนึ่งพอมาสัก3-4วันแท้งเลยคะออกเป็นก้อนเลือดไหญ่ๆ

งดมีอะไรกันจนกว่าอายุครรภ์จะเลย 12 วีคนะคะ เพราะช่วง 12 วีคแรก รกยังเกาะได้ไม่ดี อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะไปหาหมอมาเรียบร้อยค่ะ น้องยังอยู่ดี คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ เรียบร้อยค่ะ

บ้านนี้1-2วันแรกออกไม่มาก พอ2-3หลังๆ ออกแดงเข็มและน้องก็หลุด ควรงดนะคะแม่

ควรงดค่ะต้อง12วีคขึ้นไปค่ะเพราะช่วงนี้เด็กกำลังสร้างตัวอยู่ค่ะ

เลือดออกอันตรายทุกกรณีค่ะไม่ว่าจะเกิดจากเหตุอะไรอันตรายหมด

ควรงดไห้ได้ถึง3เดือนค่ะค่อยมีได้อันตรายมากค่ะ

ของเราก้อเป็นค่ะไปหาหมอ หมอฉีดยากันแทงให้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ