ความแตกต่างของท้องปั้นแข็งกับน้องโก่งตัว ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ อายุครรภ์ 34+1 wk

อันตรายไหมคะ

ท้องปั้น หรือแข็ง คือจะแข็งทั่วท้อง แต่ถ้าลูกโก่งตัว จะรู้สึกแค่ด้านใดด้านหนึ่งค่ะ

1y trước

ถ้าไม่มีมูกเลือดออกจากช่องคลอด และถ้าท้องไม่ปั้นถี่เกินไปก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอนะคะ