เท้าบวม อันตรายไหมคะ

มีใครเท้าบวมบ้างไหมคะ ทำยังไงหาย อายุครรภ์ 34 วีค ค่ะ

เท้าบวม อันตรายไหมคะ

ของเราตอน28wบวมข้อเท้าค่ะเป็นเพราะยืนทำของขายและเดินยืนนานมากแต่พอหยุดทำก็หายบวมค่ะตอนนี้32wละอยู่เฉยๆทำแต่กับข้าวเดินลื่นห้องน้ำด้วยปวดเข่าเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะระวังมาตลอดไม่เคยลื่นล้มเลยแต่วันนี้กลับลื่นล้มเข่าลงพื้นก่อน

ของแม่เท้าบวมตอน 37 week เกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ ความดันขึ้นสูง น้องเลยต้องคลอดก่อนกำหนดถ้าไม่สบายใจให้ไปหาหมอเลยคะ ไม่ต้องรอเวลานัด

ดื่มน้ำไม่ต่ำกว่า 2 ลิตรต่อวัน พยายามอย่านั่งห้อยเท้านานค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังเท้าไม่บวมกับเค้าเลยค่ะ

34วีคเหมือนกันค่า บวมแบบนี้เลย😹แต่กดแล้วไม่บุ๋ม ถ้าบุ๋มครรภ์อาจเป็นพิษได้ค่า

34วีคเหมือนกันค่า บวมแบบนี้เลย แต่กดแล้วไม่บุ๋ม ถ้าบุ๋มครรภ์อาจเป็นพิษได้ค่า

อาจเกิดอาการเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ ถ้าเอามื่อกดแล้ว ยุบ

ถ้ากดเท้าแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

ถ้าเท้าบวมเกิดจากอะไรค่ะ บ้านนี้ลูก2แล้วไม่เคยบวมเลยค่ะ

3y trước

น่าจะการเดินเยอะ ยืนนานค่ะ

บวมค่ะแต่ไม่มากเกินกดบุ๋มด้วยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ31วีค

3y trước

ถ้ากดบุ๋มอันตรายนะเเม่ ครรภ์อาจจะเป้นพิษคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มอันตรายค่ะ ถ้าไม่บุ๋ม ก็ปกติเลยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่