เหมือนเบาหวานจะมาพึ่งจะ3เดือนเอง

อันตรายมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ยิ่งเป็นเร็ว ยิ่งคุมไม่ได้ ยิ่งอันตรายค่ะแม่ เพราะมันถ่ายทอดถึงลูก แม่ต้องคุมอาหารพวกคาร์โบไฮเดรตแล้วนะคะ อย่าลืมออกกำลังกายด้วยค่ะ

5y trước

อาหารควรทานให้ครบ5หมู่นะคะแม่ ลดคาร์โบไฮเดรตลง เช่น เปลี่ยนจากข้าวขาว เป็นข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ งดของหวานหรือผลไม้ที่น้ำตาลสูง เพิ่มสัดส่วนโปรตีน และออกกำลังกาย