แม่ๆบ้านไหนเท้าบวม เวลากดๆรู้สึกเจ็บๆบ้างคะ 28+1w

อันตรายมั้ย แต่หัวใจน้องเต้นปกติ ความดันปกติค่ะ

1 Trả lời

เราเท้าบวมค่ะ บวมแค่เฉพาะเท้าแถมมีผดผื่นขึ้นเท้าด้วยคันมากกก หลังเท้าแดงเวลานวดหรือกดเจ็บมาก คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกไม่อันตรายค่ะ เพราะไม่ได้มีภาวะอะไรแทรกซ้อน เช่น มือบวม หน้าบวม ตาพร่า ปวดศรีษะ ความดันสูง แค่เท้าบวมไม่อันตรายค่ะ

5y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ มีผื่นขึ้น คัน กดเจ็บ แอบกังวน ขอบคุณมากนะคะ