28+1w

ถ้านับเป็นเดือนได้กี่เดือนเเล้วค่ะพอดีนับไม่เป็นค่ะ5555+

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อันนี้แม่นับจากปจด.ครั้งท้ายใช่มั้ยคะ

4y trước

ปจด.แม่ครั้งท้ายวันที่เท่าไรคะ ใช่24ธค.62เหมือนกันมั้ยคะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน ค่ะ นับไม่ยากเลย ความรู้พื้นฐานมากๆ

7ค่ะ 6เต็ม คนนับท้อง10เดือนเต็ม นับจากวันหมดปจเ

นี่ท้อง2แล้ว 33วีค ก้อยังนับไม่เปนเลยค่ะ 😂

คุนแม่เอา28÷4คุนแม่จะได้จำนวนเดือนค่ะ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ค่ะ หารเอานะคะ

1เดือน = 4 อาทิตย์นะคะ

7เดือนกับอีก1วันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

คลอดเดือนไหนค่ะ☺️☺️

เอา4หารเลยค่ะเเม่