มีแบบนี้ออกมากับตกขาว ตอท้อง 34วิค อันตราย​ไหมค่ะ

อันตราย​ไหมค่ะ

มีแบบนี้ออกมากับตกขาว ตอท้อง 34วิค อันตราย​ไหมค่ะ

มีเลือดออกคืออันตรายหมดสำหรับคนท้องค่ะ คนท้อฃไม่ควรมีเลือดออก

ไปหามาหมอเพื่อหาสาเหตุเลยคะ อันตราย

เสี่ยงค่ะ รีบไปพบแพทย์นะคะ

ไปหาหมอเลยคะ แบบนี้อันตราย

ไปหาหมอด่วน