เลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง4เดือน มีอะไรกับแฟนหลังจากเสร็จกิจมีเลือดออก อันตราย​ไหมค่ะ

อันตรายค่ะควรรีบไปหาหมอเลยค่ะมีเลือดออกแม่ควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ออกเยอะมั้ยคะ หาหมอดีกว่าค่ะให้หมอตรวจเพิ่มเติม

5y trước

ออกแปปเดียวค่ะตอนนี้หยุดแล้ว

อันตรายจ้า แต่ไม่เสมอไปค่ะ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอค่ะท้องไม่ควรมีเลือดออกคาะ

ออกมากหรือน้อย ก็อันตรายค่ะ

อันตรายนะคะ

รีบหาหมอด่วนๆ