เพศ

อันตราซาวตอน18wมีความเป็นไปได้ มากน้อยแค่ไหนค่ะ

ไม่มีความแน่นนอนค่ะของเราหมอบอกได้ผู้หญิงออกมาผู้ชายจร้าถ้าจะให้ชัดเจนซาว4มิติค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์มีการผิดพลาดได้อยู่แล้วจ้า ไม่ได้100% (แต่ส่วนน้อยนะคะที่จะผิดพลาดได้)