อัตราซาว.

อัตราซาวลูก รพ รัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ. หมอใม่ใด้นัดซาวค่ะแต่ยากซาวดูลูก เสียประมานเท่าไหร่ค่ะแม่ๆต่อครั้ง.

ของเรามีสิทธิ์บัตรทองก็เสียค่ะ 700บาทถ้าซาวดูเพศน้องนะคะ ต้องเสีย700แต่พ่อจะเข้ามาด้วยไม่ได้ เราเลยว่าจะไปซาวคลีนิคพ่อจะได้เข้าไปด้วยเสีย700เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากรพรัฐนะคะหมอชาวไห้ทุกรอบคะไม่เสียเงินเลยคะ

5y trước

บ้านนี้ซาวแค่รอบเดียวสองรอบก้เหมือนไม่มีไร ไม่ชัดเจนเลยค่ะอยากซาวแบบ4มิติงี้

5เดือนไม่เสียค่ะ เสีย30บาท แต่ถ้าขอซาวเสียค่ะ

ตากสิน450 ถ้ามีสิทธิ์ไม่เสียค่ะ หมอนัดตรวจ

บ้านนี้หมอจะซาวให้เองค่ะไม่เสีย

จุฬา 400/ครั้งค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

ไม่เกิน800ค่ะ

ขอบคุนค่ะ

ไม่เสียค่ะ

5y trước

เราย้ายบัตรทองมาค่ะ