ถามแม่ๆค่ะ

อะไรทากันท้องแตกได้ค่ะ

จริงๆมันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนนะแม่ บางคนก็ไม่แตก แต่กันไว้ก่อนก็คงดีกว่าเนอะ ของเราใช้น้ำมันมะพร้าวผสมกับบัตเตอร์ออย แล้วตอนนี้ก็ซื้อไอนิวมาเพิ่มละ เพราะเป็นคนผิวแตกง่าย

แม่บ้านนี้ใช้สลับกันจ้า ไอนิว น้ำมันมะพร้อม นิเวีย (ตลับน้ำเงิน)☺️

5y trước

5555 แม่รีบ พิดผิดเย้ย😂😂

เราใช้ ครีมของ Palmers กับน้ำมันมะพร้าว ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะบูสเตอร์วิตมิน

บ้านนี้ทาออย นีเวียร์คะ

ส่งต่อจ้า 150รส.หายเเตกจ้า

5y trước

อย่าหลงซื้อค่ะ คนโกงค่ะ โอนเงินไป บล็อกหนีค่ะ