เจ้าตัวน้อยของป๋ากะม๋า??

ออกแล้วจ้าาสวัดดีจ่ะหนูชื่อน้องนัดชื่อจริงชื่อนิชานัน พานธูป จ่ะนำ้หนัก2300กรัม26กันยายน2562?????

เจ้าตัวน้อยของป๋ากะม๋า??

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ​ ต้องอบด้วยมั้ย

ยินดีด้วยค้าแข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะค่ะ

คลอดวันเดวกันเลย ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะค่ะ

น่าตาน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

น้องปากสวยแต่เด็กเลย ❤ น่าชังจังค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

ยินดีต้อนรับจ้าเด็กน้อยน่ารัก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍