38w

ออกมาได้แล้วค่ะลูกแม่อยากเจอหนูแล้ว

38w

38w 1 dยังเงียบยุค่ะ มีแต่อาการปวดหน่วงๆแค่นั้น กำหนดวันที่ 26 มีค

39+2 เงียบบกริ๊บเลยค่ะ สงสัยอยากใช้สิทธิ์ให้ครบ 40 week

บ้านนี้38+5เเล้วค่ะยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

22 มีนา มีแต่เตือน อิแม่อยากแตกมากอึดอัดสุดๆ 😫

5y trước

ใช่ค่ะอึดอัดมากๆ

เป็นเราก็คงจะกระวนกระวายเหมือนกันค่ะ 😊

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ 37+5 เงียบมาก

5y trước

มีเจ็บหน่วงบางแร้วค่ะ

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวีแววจะแตกเลยค่ะ

บ้านนี้39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

25/3/2020ใกล้แล้วท้องแข็งทุกวันเลย

บ้าน39+2 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา