มิถุนาคร้าาาา

ออกมาแล้วว 37+2 วีค แม่มีภาวะความดันสูงน้องเลยออกมาเร็ว เป็นสาวน้อยค่ะ 2,570กรัม

มิถุนาคร้าาาา

บ้านนี้ก็เป็นความดันค่ะกัวว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดเหมื่อนกันค่ะความดันแม่ขึ้นสูงอยู่ที่เท่าไรค่ะ

4y trước

หมอบอกให้ดูอาการไปเรื่อยๆก่อนไม่มีอาการอะไรเลยเหมื่อนกันค่ะเป็นเหมื่อนแม่หมดทุกอย่างหมอก็นัดไปหาอาทิตย์ละครั่งเพื่อไปวัดความดันและดูอาการไปเรื่อยๆค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ35wค่ะบ้านนี้ความดันสูง140/85วัดรอบสอง135/81ค่ะ

3 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ อิจฉามาก บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 37+3 ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ

4y trước

นั่งท่าผีเสื้อคะ พอนั่งเสร็จไปนั่งทานข้าวน้ำคร่ำแตกเลย นี่งรอบล่ะ10-20นาทีก็ได้คะ

บ้านนี้ 38+2w. นน. 2,590กรัม ปัจจุบัน 2เดือน15วัน นน. 5,200กรัม

ยินดีด้วยจ้าาา บ้านนี้กำหนด พ.ค. ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

น่าจะใกล้ใจเย็นๆนะคะ😊

ผ่าหรือคลอดเองคะแม่ เปนความดันเหมือนกันค่ะ

4y trước

อ่อออ ขอบคุณค่า

18มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้รอ19มิ.ยจ้า

4y trước

อดทนอีกนิดน๊าแม่☺️

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักเชียว

4y trước

ขอบคุณคร้าาาาา

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😘☺️