ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64

ออกมาสักทีเถอะลูก แม่ยากเห้นหน้าแร้ว🤣🤣 มีใครแตกแล้วรึยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆเรยคะอิแม่แอบกังวล

ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64

คุณหมอว่าไงค่ะคุณแม่ บ้านนี้39+3 กำหนดคลอด4ก.ค เมื่อวานไปตามหมอนัด หมอบอกถ้าวันที่4ยังไม่คลอด วันที่5จะให้นอนโรงบาลและทำการเร่งคลอดให้ค่ะ เรากลัวมากได้ยินมาว่าโดนเร่งคลอดจะทรมานและเจ็บมากๆ ทางคุณแม่คุณหมอแจ้งอะไรหรือปล่าวคะ

3y trước

4กรกฎาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+5วีค ได้แต่เจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออกสักที กลัวโดนเร่งคลอดมาก😥

บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้วค่ะ หมอนัดคลอด 14 ก.ค. แต่แม่คลอดอายุครรภ์37+6 ขอไห้แม่ๆ ทุกคนสู้ๆ น่ะค่ะอีกไม่นานเกินรอค่ะ ที่จะได้เจอเจ้าตัวน้อย🤱

3y trước

เห้นแร้วอิจฉาคุณแม่เรยคะ ไปหาหมอมาปากมดลูกยังม่เปิดเรยคะ 39+6 โดนยาเร่งคลอดแหน้ๆเรย5555

จากทีมมิถุนา สงสัยคงต้องได้ย้ายไปอยู่ทีมกรกฎา 40w+1d แล้วแหละ ไม่มีวี่แววใดๆ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม 5555

3y trước

บ้านนี้39+5 แร้วคะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน แต่น้องม่ยอมออกมาสักที555

ตั้งตารอเหมือนกันเลยค่ะ5555กำหนดวันที่4ก.คเหลืออีกแค่3วันเองอิแม่อยากแตกแล้วอดใจจะเห็นหน้าไม่ไหวเเล้ววว

3y trước

มาวันนี้39+5อิแม่เจ็บท้องแล้วจ้าตอนนี้กำลังรอดูอาการเจ็บมาถี่ๆเลยถ้าไม่ไหวจะหิ้วกระเป๋าไปโรงบาลลิ้ววว

39+4 เหมือนกันค่ะ เมื่อวันที่29 หมอกระตุ้นคลอดให้ ตอนนี้ก็ยังเงียบกริบค่ะ หมอบอกให้โอกาสถึงวันที่3 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด7ก.ค39+2แล้วมีภาวะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้จะถึงกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววจะออก555

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยจ้า😊😊

3y trước

คลอดง่ายๆคะคุณแม่ บ้านนี้ก้เงียบมาก 5555

39+4 ค่ะ กระตุ้นคลอดไปเมื่อวาน ตอนนี้ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอบอกให้โอกาสถึงวันที่3 🥺

ของเรา กำหนดคลอด 1 กรกฏาคม แต่แอบแตกแล้ว 24 มิถุนายนจร้าา แตก 39 สัปดาห์ เปะเลย

3y trước

ยินดีด้วยน๊า แต่แม่บ้านนี้เงียบกริ้บบ555

บ้านนี้อีก6วันค่ะ ปวดเตือนบ่อยมาก แต่ไม่ยอมแตกสักที อยากแตกแล้วค่าาา