37w4d

น้องกลับหัวตั้งเเต่7เดือนครึ่ง เเต่ตอนนี้37w4dเเล้ว ยังเงียบอยู่เลย ออกมาสักทีเถอะลูก คนอื่นเขาออกมากันหมดเเล้ว?? มีบ้านไหนเเตกไปก่อนเเล้วค่ะ

กว่าหัวน้องจะลงเชิงกรานพอดีใช้เวลานานอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องกลับตั้งแต่24w พอมาอีกที37wหัวลงเชิงกรามพอดี โดนเร่งไป2วันวันละรอบ ไม่ออก เพราะปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายผ่า ก่อนนี้หน้านี้7เดือนเคยนอนรพ.ไป6วัน หลังๆมา35wมีเจ็บเตือน นั้นละคะ ต้องดูหลายไปอย่าง กลับหัวไม่ได้แปลว่าจะต้องออกนะคะ กลับหัวนั้นคือสัญญาณที่ดีของการคลอดธรรมชาติเองได้จ้าแม่

5y trước

ตอนนี้มีเเค่อาการเจ็บหน่วงๆเหมือนเป็นรอบเดือน เเรล้วก้ท้องเเข็งเป็นช่วงๆ กลัวไดเผ่าเหมือนกันค่ะ ท้องเเรกด้วย😔

เป็น​เรื่อง​ปกติ​ค่ะที่น้องจะอยู่ท่าหัวน้องอาจกับท่าก็ได้นะค่ะ7เดือน​พื้นที่​ท้องยังให้น้องสลับท่าได้อีกเยอะเลย

5y trước

ซาวด์ตอน37wหมอบอกน้องกลับหัวเเล้วถ้าคลอดก้คลอดได้เลย เเต่ถ้ายังไม่คลอดวันที่2มี.ค.ต้องไปดูว่าจะคลอดเองได้ไหมหรือจะได้ผ่า แม่นี่เเอบกลัว😔