ทีมตุลาครับผม 1เดือนกว่าแล้ว🥰

ออกมาป่วนแม่แล้วครับ

ทีมตุลาครับผม 1เดือนกว่าแล้ว🥰

6ตุลาคมค่ะเริ่มมีเสียงอ้อนเวลาหิวนมแล้วค่ะ

10ตุลาจ้า เริ่มคุยกะแม่เก่งแล้ว

5ตุลาคม บ้านนี้2เดือน 11วันแล้วค่าาา

ทีมตุลา 1เดือน21วันแล้วค่าา

15ตุลาค่ะ 2เดือนกว่าเเล้ว

30 ตุลาค่ะ น้องแคนดี้จร้า

9mo trước

30ตุลาเหมือนกันเลยครับ

18ตุลาค่าบบบ

9mo trước

18เหมือนกันค่ะ

18 ตุลาค๊าบ55555555 😍😍

น่ารักจังค่ะ

25 ตุลาคมจ้า 🩷