ท้องได้ 4 เดือนกว่า แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ต้องทำอย่างไรให้ผอมลง

ออกกำลังกายท่าใหนดีค่ะ

ปกติคนท้องไม่ควรลดน้ำหนักน่ะค่ะ..แต่ถ้าน้ำหนักมาเกินไปก็ควรไปปรึกษาแพทย์น่ะค่ะ😊😊

กินแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ ไม่ต้องลด ออกกำลังกาย แค่เดินบ่อยๆก็พอ