น้องแฝด

อลิน&อลิซ มารายงานตัวจ้า 1เดือน16 วัน ผ่าคลอดค่ะ

น้องแฝด

คนนึงเหมือนอยากเล่น คนนึงเห็นอยากนอน เอ็นดู 😊

โอย. อยากได้แบบนี้มั่งน่ารักทั้ง2คนเร้ยลูก

โอ้ยยย น่ารักมากทั้งคู่เลยจ้าาา ^^

น่ารัก น่าเอ็นดู​ทั้งคู่เลยค่ะ

น้องน่ารักทั้งสองคนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

โอ๊ย น่ารักทั้งคู่เลย

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

น่าหยอก​มาก​ค่ะ​

น่ารักมากเลยค่ะ