รสส้ม รสผลไม้รวม

อร่อยสุดๆไปเลย ??

รสส้ม รสผลไม้รวม

แม่เป็นคนไม่ชอบคนนม ตั้งรู้ว่าตั้งท้อง​ แม่กินนมทุกยี่ห้อ นมร.ร.​ นมแพะ​ นมวัว​ รสผลไม้​

อันนี้จะเหมือนเรากินนมเปรี้ยวนะคะคุณแม่แนะนำให้กินรสจืดหรือมอลต์จะดีกว่า

บ้านนี้กินรสผลไม้รวมแล้วได้กลิ่นคาว​ ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวรึป่าวค่ะ🤣🤦‍♀️

เคยกินเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าเปรี้ยวเกิน แต่ก็มีประโยชน์กับคุณแม่นะคะ

ไม่เคยลองเลยค่ะ ^^ ส่วนใหญ่คุณหมอให้ทานรสจืด เพราะระวังเรื่องเบาหวาน

อร่อยจริงคะ แม่บ้านนี้ชอบทั้งรสจืด รสผลไม้รวม และรสน้ำผึ้งคะ

บ้านนี้ กินรสผลไม้รวมแล้วรู้สึกว่ามันเปรี้ยวมากๆเลยค่ะ

เรากิน กลิ่นจืดเหม็นคาว​คุณ​หมอบอก​ินได้หมดคะ

รสนี้อร่อยมั้ยคะแม่​ คล้ายๆนมเปรี้ยวมั้ยคะ

อร่อยค่ะบ้านนี้กินได้แต่รสจืดกินไม่ได้เลย