6/10/62

อย่าว่ากันเลยนะคะ พอดีท้องแรกค่ะ ท้อง38+6 แม่ๆคะ แบบนี้คือมูกอะไรหรอคะ ต้องไปหาหมอมั้ย กำลังเป็นเมื่อตอนเย็นนี้ค่ะ แรกๆมีเมือกสีขาวๆใสๆ พอถอดชุดออกจะอาบน้ำ ก็มีเมือกสีนี้ล่วงลงพื้น และเปื้อนที่กกน. มีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนด้วยเมื่อประมาณ4โมงกว่าๆ

6/10/62

เรามีอาการแบบนี้ไปโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกสรุปไม่เปิดแต่ มดลูกเริ่มนิ่มแล้ว ให้นอนดูอาการแต่เราดลือกกลับบ้านดีกว่า สุดท้ายตีสองไปอีกจ้า มีมูกอีกเจ็บท้องร่วมด้วย เลยคลอด

5y trước

10.15ค่า

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้อีก4วัน40wเฝ้ารอมูกเลือด น้ำเดินปวดท้องมากๆเลยยังไม่มีอาการไรเลย😅😅

5y trước

กับบ้านคะเเม่เเต่ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆเเต่ถ้าไม่ไหวว่าจะไป รพบ จ้า

มารพ.แล้ว สรุปมดลูกยังไม่เปิดจ้า นอนดูอาการต่อไป

หาหมอเลยค่ะ ท้องแก่มากแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไป รพ. เลย

อาการเป็นไงบ้างค่ะตอนนี้

5y trước

ปวดท้องเป็นระยะๆค่ะแม่ ปวดจี๊ดๆแปปเดียวแล้วค่อยๆหาย มีมูกเปื้อนกกน.นิดหน่อย

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

5y trước

โอเคค้า ขอบคุณจ้าแม่😍

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยคุณแม่

ปากมดลูกเปิดค่ะ