ตรวจภายในแล้วเลือดออก

หมอตรวจภายในพอกลับมาบ้านพบเลือดติดเกงใน เเบบนี้เป้นไรไหมคะ ต้องไปหาหมอมั้ย 38วีคค่ะ?

การกวาดปากมดลูก วิธีการนี้จะคล้าย ๆ กับการตรวจภายใน เพราะคุณหมอจะใช้นิ้วกวาดบริเวณปากมดลูกเพื่อค่อย ๆ ขยายปากมดลูกและกระตุ้นให้มีเจ็บท้องคลอด

5y trước

กวาดปากมดลูกเจ็บค่ะ แต่ไม่มาก

ปกติค่ะ การตรวจภายในอาจทำให้มีเลือดออกได้ แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ หมอได้กระตุ้นคลอดให้ด้วยรึป่าวคะ

5y trước

ไม่รุ้เหมือนกันคะ กระตุ้นคลอดเป้นอย่างไรคะ