น้องเกรซ

อย่าถามจริงๆคะ น้อง7เดือนแล้ว พอให้ยืน น้องยืนเขย่งเท้า หมอบอกไม่ให้นั้งรถหัดเดินมาก เพราะน้องจะเริ่มหัดเดินช้า..แบบไม่ยอมเดิน (ไม่ดร่ามานะคะ)อยากทราบจริงคะ มันเกี่ยวด้วยหรอ ไม่ใช้อยู่ที่พัฒนาการเด็กแต่ละคนรึเปล่า

น้องเกรซ

น้องอาจเคยชินกับรถหัดเดินหรือเปล่าค่ะ เพราะน้องใช้ปลายเท้าเพื่อผลัดรถ

4y trước

อาจจะใช้คะ แต่ตอนนี้ฝึกให้ใส่ร้องเท้าแล้ว เดียวจะดูเรื่อยๆว่านางจะยืนเต็มเท้าไหม