สอบถามเรื่องลูกตอดหรือการดิ้นของเด็ก กี่สัปดาห์คะ เราถึงจะสัมผัสได้

อย่างสอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ เราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้น หรือการ ตอด ได้ในกี่สัปดาห์คะ นี้ก็เข้าสัปดาห์ที่16แล้วคะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย กังวงใจอยู่เหมือนกันคะว่าลูกเราจะเเข็งแรงไหม สิ้นเดือนนี้ถึงจะอัลตร้าซาวล์คะ #แล้วคุณแม่ๆรู้สึกตอนไหนกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 20w ยังไม่รู้สึกมากเลยค่ะ แค่มีบางทีตอนก่อนนอนที่รู้สึกดึ๊บๆนิดหน่อย เพราะแม่อ้วนค่ะ หน้าท้องหนา แต่เวลาไปซาวด์น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกน้องตอดตอน 16 w 23 w รู้สึกว่าน้องแรงเริ่มเยอะขึ้นค่ะ

บ้านนี้16+3 ซาวดูน้องดิ้นค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องก็เลย

รู้สึกว่าดิ้นตอน17wเลยค่ะ ดิ้นแรงถีบแรงมาก แต่รู้สึกตอดตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่13วีคตอนนี้16+6น้องเริ่มดิ้นแล้ว ท้องแรกค่ะ

3y trước

ดีจังคะ

บางคนหน้าท้องหนาค่ะ น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่ไม่รู้สึกค่ะ

3y trước

เราก็รอว่าเมื่อไรจะรู้สึกกว่าน้องไม่แข็งแรง ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ😊

อย่างเร็ว 16 สัปดาห์ อย่างช้า 20 สัปดาห์จ้า ปกติค่ะ

ตอดตั้งแต่14วีคคะ ท้อง2คะ ตอนนี้17วีคแร้วคะ

ตอดตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้18 ตอดบ่อยมากเวลาอิ่ม

3y trước

ผนังท้องคุณแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ เรยยังไม่รุ่สึก