แม่ๆบ้านไหนคลอดตรงตามกำหนดบ้างคะ

อย่างบ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม 67 อ่านมาหลายๆคนอาจจะไม่ตรงตามที่หมอกำหนด เช่นไม่ตรงวัน ไม่ตรงเดือน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดตรงกำหนดหรือไม่ตรงกันบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้อง2ก้อกำหนดคลอด20มกรา67 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอด 38weekคะ เราผ่าคลอด

10mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ