แม่ๆบ้านไหนคลอดตรงตามกำหนดบ้างคะ

อย่างบ้านนี้กำหนดคลอด21มกราคม 67 อ่านมาหลายๆคนอาจจะไม่ตรงตามที่หมอกำหนด เช่นไม่ตรงวัน ไม่ตรงเดือน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดตรงกำหนดหรือไม่ตรงกันบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่ได้นัดวันผ่าคลอด น้องจะมาตอนไหนก็เมื่อนั้นเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ก็ค่อนข้างแม่นนะคะ กำหนดคลอด 40วีค คือวันที่ 25 กันยายน ลูกเราคลอด 22 กันยาค่ะ ซึ่งใกล้กันมากๆ

10mo trước

ค่ะคุณแม่ ใจอยากเป็นแบบนี้บ้าง เพราะบ้านนี้ทำงานจะได้รู้ว่าควรทำงานถึงวันไหน เลยกังวลนิดนึง ใจอยากให้เค้าเกิดใกล้ๆกำหนด ขอบคุณนะคะแม่

คุณหมอบอกว่าวันกำหนดคลอดของหญิงตั้งครรภ์จะอยู่ที่ 40 สัปดาห์ค่ะ หลังจากนั้นก็บวกลบสองสัปดาห์ค่ะ อาจจะคลอดก่อนวันที่กำหนด หรือคลอดหลังวันที่กำหนดก็ได้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

หมอบอกว่าอาจจะคลอดหลังหรือคลอดก่อนกำหนดก็ได้ค่ะบ้านนี้กำหนด 1 กุมภาพันธ์ 67 ค่ะหมอก็บอกนะคะว่าอาจจะคลอดก่อนสัก 2 อาทิตย์หรือหลังจากกำหนดก็ได้ค่ะ

กำหนดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะ วันคลอดจริงๆไม่มีใครรุ้ ที่มีกำหนดคลอดเพราะจะได้คะเนคำนวนอายุครรภ์ได้และประเมินความเสี่ยงตามช่วงอายุต่างๆได้คะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ก็คลอด19มกรา67เหมื่อนกันค่ะ30+3wคือน้องกลับหัวแล้วค่ะตอนนี้ได้32+3wแล้วค่ะกลัวนำ้หนักน้องไม่ตามเกรณ์น่ะค่ะ

บ้านนี้ท้อง2คะกำหนดคลอด21มกรา67เหมือนกันคะ แต่คิดเพื่อไว้ว่าน่าจะคลอด ไม่คลอดสิ้นเดือนธันวาก็ต้นเดือนมกรา คะ

10mo trước

คิดแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขแบคุณนะคะ

บ้านนี้กำหนดจริง 16 มกราคม 67 หมอนัดผ่า 8 มกราคม 67 แต่หมอบอกว่ามีสิทธิเจ็บครรภ์ก่อน 8 มกราคม 67 ค่ะ

10mo trước

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

ขอถามแม่ๆได้มั้ยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด13มกราคม67 มันจะคลอดสิ้นเดือนธันวารึเปล่าค่ะ

10mo trước

แม่ๆเตรียมของครบกันรึยังค่ะ ทาฃนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด30มกราค่ะเเต่คิดใว้ว่าไม่ต้นเดือนก็ช่วงกลางเดือนค่ะไม่น่าถึง30ค่ะ

10mo trước

บ้านนี้21 มกรา แต่คิดไว้ไม่น่าจะตรงวันเป๊ะ น่าจะก่อนแน่เลย ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ท้อง2ก้อกำหนดคลอด20มกรา67 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอด 38weekคะ เราผ่าคลอด

10mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ