ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่คุณแม่ไว้วางใจ

อย่างที่รู้ๆกันว่าผิวเบบี้นั้นบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องภาพวาดยังเล็กแม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทปให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวเลย เพราะเค้าผลิตจาก Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติดีต่อผิวของลูกสุด ๆ แถมยังซึมซับได้อย่างดีเยี่ยมด้วยแผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 ซม.ระบายอากาศได้ดีให้น้องรู้สึกเบาสบายไม่เลอะเทอะเมื่อสวมใส่ แม่จึงพอใจที่จะใช้มามี่โพโครุ่นนี้ค่ะ ...คุณแม่ท่านใดอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักแบบนี้เหมือนกันกับแม่ฝน ง่าย ๆ แค่พลิกดูในห่อมองหาสติกเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดคิ้วท์มากมายอย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย 🥰

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่คุณแม่ไว้วางใจ
1 Trả lời

ใช้ดีค่า