ไม่แพ้ท้องเลย

อย่างที่กล่าวเลยคะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์ เริ่มมีอาการเหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว วูบอยู่บ่อยๆ ในช่วงตั้งครรภ์4เดือนกว่าๆ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แอบกังวล??

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลจ้าาาบ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยยันคลอดค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่