น้องถ่ายบ่อย อย่างงี้ท้องเสียรึป่าวค่ะ

อย่างงี้น้องท้องเสียรึป่าวค่ะ ถ้าน้องท้องเสียต้องทานอะไรค่ะ น้อง3เดือนกว่า

น้องถ่ายบ่อย อย่างงี้ท้องเสียรึป่าวค่ะ
1 Trả lời

ลองนมแลกโตสฟรีค่ะ ลองไปถามเภสัชที่ร้านเลม่อนดูค่ะ บ้านนี้คุยหมอให้เปลี่ยนมากินนมแก้ท้องเสียอยู่ค่ะ กินหมดกระปุกค่อยกลับมากินนมเดิมที่กินอยู่ค่ะ

1y trước

ไม่งั้นลองไปพบคุณหมอดูค่ะหมออาจให้ยา กลับมาทาน