แม่ๆค่ะ

อย่ากถามแม่ๆหลายๆบ้านค่ะตอนนี้ ท้องได้8 วีค3วันขึ้นเครื่อง แค่1ชั่วโมงมีผลอะไรไมค่ะ แต่คุณหมอก็บอกขึ้นได้สบายมาก เลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่น เคยขึ้นเครื่องขณะท้องไมค่ะแล้วมีผลข้างเคียงไมค่ะ??

1 Trả lời

เคยขึ้นตอน 2 เดือนกว่า ไปเกาหลีค่ะ ขึ้นได้ไม่เป็นไรค่ะ ขอเอกสาร fit to fly จากคุณหมอ แล้วก็หลีกเลี่ยงเครื่อง x ray ที่สนามบินด้วยนะคะ