ผื่นขึ้นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ

อยู่ๆก็ขึ้นมาแบบนี้ผื่นอะไรคะ ต้องหาหมอมั้ยคะ

ผื่นขึ้นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ

ต้องหาหมอนะคะ ผื่นแพ้ควรพบแพทย์นะคะ อาหารการกิน สารเคมีรอบต้ว น้ำยาซักผ้า อาบน้ำ ไรฝุ่นตามที่นอน อากาศ

แพ้น้ำยาซักรึเปล่าคะ รึแพ้ครีมอาบน้ำ ผื่นเหงือรึเปล่า

2y trước

ไปก็ดีค่ะแม่ ให้หมอประเมินอาการและจะได้ยามาทาค่ะ