แตกแล้วจ้าาา

อยู่ในแอฟมาตั้งนาน คลอดสักที วันที่ 20/02/2020 เวลา 15.15 น. หนูมากับตัวเลข?? เลือดออกตั้งแต่วันที่ 19 กลางคืน ปากมดลูกเริ่มเปิด มาหาหมอ หมอให้กลับไปรอปากมดลูกเปิดเพิ่ม แต่เลือดไหลเยอะขึ้น วันที่ 20 เลยกลับมาหาหมอใหม่อีกครั้ง สุดท้ายหมอให้ยาเร่งคลอด 3 ชั่วโมงกว่า ปากมดลูกไม่เปิดสักที หมอเลยผ่าจ้าาา ??

แตกแล้วจ้าาา

มาพร้อมกันกับ2และ0เรยนะลูก