แตกแล้วจร้า

20/02/2020ก่อนหมอนัด

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย ก่อนหมอนัดเยอะไหมค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้กังวลจะก่อนกำหนดเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงดีจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำดีจังเลยค่ะ

5y trước

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ น้ำหนักน้องดีจังเลย

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักมากค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยจ้า เกิดวันเลขสวย

หื้มแก้มยุ้ยจังเลยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มย้อย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า