ได้ของรางวัลแล้ว ขอบคุณทางแอปค่ะ

อยู่ในแอปนี้มาตั้งแต่ท้องได้10สัปดาห์ ตอนนี้ลูกคลอดได้4เดือนแล้ว เข้าแอปทู๊กกกวัน เพิ่งจะลองแลกของรางวัลเป็นครั้งแรก ตั้งแต่กดแลกไปก็รอไม่นานเลย ขอบคุณแอปค่ะ ได้ค่าแพมเพิสแล้วลูก 😍😍👍👍

ได้ของรางวัลแล้ว ขอบคุณทางแอปค่ะ

ยินดีด้วยจ้า