คุณแม่ท้อง

10 สัปดาห์ 4วันแล้วเราสามารถมีอะไรกับเขาได้ไหมครับ

ก็ไม่โลดโผนและไม่ทับหน้าท้องคุณแม่ค่ะ เน้นเบาๆนะคะ ห้ามรุนแรง แค่นี้ก็พอค่ะ 😊 อดใจอีกนิด ให้พ้น3เดือนกว่าไปก็จะดีมากค่ะ แต่ถึงจะพ้นก็ต้องระวังให้มากนะคะ เพื่อลูกค่ะท่องไว้ๆ✌

6y trước

ครับผม. ขอบคุณนะครับ😁

ได้ค่ะแต่ต้องใช้ท่าเฉพาะของตั้งครรภ์

6y trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยลองค่ะคุณพ่อลองหาในเน็ตดูนะคะ