ตื่นเต้นมากคะ!!!!วันจันทร์จะได้เจอแล้ว

อยู่ในกลุ่มนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนจันทร์นี้ลูกจะออกแล้วคะ อยากทราบว่า ผลอัลตราซาวด์อันนี้หน้าลูกจะออกมาเหมือนกันหรือตรงกันไหมคะ ?

ตื่นเต้นมากคะ!!!!วันจันทร์จะได้เจอแล้ว
1 Trả lời

เหมือนคะ